Philippe Coutinho khẳng định rằng anh vẫn tin tưởng vào HLV Jurgen Klopp và đó là lí do tại sao anh kí hợp đồng mới, sau khi Liverpool hứng chịu tuần lễ tồi tệ.

Jurgen Klopp

Jurgen Klopp

Lữ đoàn đỏ thua liền 3 trận tại Anfield, trong đó 2 trận thua đá bay họ khỏi cúp liên đoàn và cúp FA. Tất cả đều đến trước trận đại chiến với Chelsea ở Premier League. Coutinho đã kí một bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm và tiếp tục trở lại từ chấn thương trên băng ghế dự bị là điểm sáng duy nhất. Anh hi vọng đội bóng sẽ trở lại ngay lập tức.
Anh nói: “Tôi muốn nói rằng tuần vừa rồi không là gì cả. Dù nó có tệ như thế nào, chúng tôi cần hướng tới tương lai.
Vâng, đó là một tuần lễ tồi tệ, nhưng chúng tôi không nhìn vào nó. Tất nhiên chúng tôi hi vọng có thể có danh hiệu với HLV mới – và tự tin rằng điều đó có thể sẽ tới – và tôi gia hạn bởi vì HLV là người chiến thắng.
Tôi tin vào những gì ông làm và tất cả mọi người trong phòng thay đồ đều tin rằng ông ấy sẽ đưa chúng tôi tới với những danh hiệu; đó là lí do tôi kí hợp đồng và đó là điều tất cả đều muốn.
Chúng tôi có thêm 1 cơ hội để trở lại và đó là cơ hội tốt, trước một đối thủ mạnh là Chelsea. Chúng tôi có vài ngày để chuẩn bị mọi thứ và đó là những gì chúng tôi phải làm bây giờ.
CLB rất có tham vọng. Những cầu thủ và HLV đều rất tập trung. Mọi người tin tưởng vào điều đó và tất cả đều muốn trở lại vào thời điểm này”.