Phong độ

New England Revolution đang tìm kiếm cho mình một chiến thắng hiếm hoi tại giải MLS khi họ tiếp Seattle Sounders trên sân nhà vào tối thứ Bảy. Nhận định của chúng tôi thiên về tỷ lệ cược tuyệt vời dành cho khả năng đội khách có điểm ở trận đấu này.

ne-v-sea

GỢI Ý ĐẶT CƯỢC

Cược kép Seattle Sounders thắng hoặc hòa với tỉ lệ 21/20 cùng Betfair

Hòa 1-1 với tỉ lệ 11/2 tại Betfair

LÝ DO NÊN THEO Ý KIẾN CHUYÊN GIA

New England Revolution vẫn chưa có được phong độ tốt nhất ở MLS mùa giải này cho đến nay. Họ chỉ thắng 2/13 trận đấu gần nhất và chỉ thắng 1/8 trận vừa qua. Con số 7 trận hòa biến họ trở thành chuyên gia cầm hòa tại giải MLS tại thời điểm này và đồng thời cũng xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng MLS Miền Đông với số điểm trung bình có được là 1 điểm mỗi trận, thấp thứ 3 ở toàn bộ giải MLS.

Hai chiến thắng hiếm hoi của họ mùa này đến từ việc thắng những đội xuống phong độ trầm trọng trên sân nhà, đội đầu tiên là New York Red Bulls và đội thứ hai là đội chót bảng Chicago Fire. Nếu nói công bằng thì họ chỉ thua một trận trên sân nhà, nhưng 4/7 trận sân nhà của họ đều kết thúc với kết quả hòa.

Seattle Sounders đang thể hiện tốt hơn nhiều. Họ có được 4 chiến thắng ở mùa giải này, nhưng 6 trận thua và 1 trận hòa đã đem lại cho họ số điểm bằng với New England, mặc dù đội khách chơi hai trận ít hơn đội chủ nhà.

Seattle Sounders đã thua 3/4 trận sân khách ở MLS mùa này, nhưng chúng ta phải xét đến thực lực của đối thủ. New England Revolution chỉ thắng 2/7 trận trên sân nhà mùa này, khi gặp cả hai đối thủ đều đang có phong độ khá tồi tệ. Vì vậy tôi nghĩ rằng đội khách có cơ hội tuyệt vời để có thể giành điểm vào tối thứ Bảy.

THỐNG KÊ và THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

New England Revolution đã thắng 2, hòa 2, và thua 3 trong 7 lần gặp nhau gần nhất của họ với Seattle Sounders.

New England Revolution chỉ thắng 29% số trận sân nhà của họ mùa này.

TÌNH HÌNH LỰC LƯỢNG

Davies ngồi ngoài do rách cơ.

Torres và Farfan vẫn phải ngồi ngoài.

Bạn quan tâm đến trận đấu và muốn tham khảo các tỷ lệ cá cước bóng đá khác cũng như muốn cá độ cho trận này có thể tham khảo trang chuyên về cá cược thể thao trực tuyến betcsn77.com